Versions

Description

4 tour du lịch tuyệt vời nhất ở Bangkok mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở thủ đô bí ẩn của Thái Lan. Tận dụng một di sản văn hóa phong phú, cuộc sống về đêm thú vị, chương trình sân khấu, vẻ đẹp tự nhiên và hơn một vài viên ngọc ẩn, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để làm phong phú chuyến đi của mình.

Bằng cách đặt tour du lịch tại đây >>> https://tourdulich.net.vn/ trước, bạn có thể tiết kiệm cho mình những rắc rối chung về cách đến đó, những điều cần tránh và thực sự chỉ cần tối đa hóa thời gian của bạn để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xem Bangkok tốt nhất. Các tour du lịch Thái Lan của chúng tôi bắt đầu từ chỉ nửa ngày cho đến vài ngày, vì vậy ngay cả trong thời gian nghỉ ngắn nhất trong thành phố, vẫn có thời gian để ra khỏi đó và thấy điều gì đó tuyệt vời.

  1. Thành phố Bangkok, Đền & Cung điện Lớn

Bangkok có hàng trăm ngôi chùa, nhưng tour du lịch Thái Lan >>> https://dulichviet.net.vn/danh-muc/tour-thai-lan đặc biệt này là một việc phải làm bởi vì nó giới thiệu với bạn về Wat Pho, quê hương của Đức Phật nằm và Wat Phra Kaew, còn được gọi là Đền Phật Ngọc, một biểu tượng tâm linh được chạm khắc từ ngọc bích tháp trên tất cả những người khác trong sự thánh thiện của nó. Còn gì nữa? Nó cũng đưa bạn đến Thái Lan Thái Lan, địa danh văn hóa và lịch sử quan trọng nhất, The Grand Palace.

  1. Chợ nổi Damnoen Saduak

Tiên phong của tất cả các chợ nổi, Damnoen Saduak tiếp tục mang đến trải nghiệm thú vị mặc dù không khí ngày càng đông khách du lịch. Hãy tưởng tượng những con kênh nhỏ mỏng manh với những chiếc thuyền dài chất đầy những sản phẩm tươi sống, mỗi người đua nhau giành lấy vị trí và được một người phụ nữ sẵn sàng dừng lại và mặc cả tại một thời điểm thông báo. Sự sinh động trực quan này, cũng như sự phổ biến của nó, đảm bảo trạng thái biểu tượng của Damnoen Saduak.

  1. Apsara Dinner Cruise của Banyan Tree

Nhìn thấy những ngôi đền tuyệt vời của Bangkok vào ban đêm trong trong hành trình du lịch việt https://dulichviet.net.vn khi bạn trôi dạt dọc theo sông Chao Phraya là không thể bỏ qua. Được điều hành bởi Banyan Tree Hotel, sự sang trọng của Apsara tạo nên một buổi tối đặc biệt. Đến để nghỉ ngơi trước các điểm tham quan nổi tiếng, hành khách được chiêu đãi một bữa tối ngon miệng của Thái Lan trong khi bạn ngắm cảnh. Sà lan mất một giờ 45 phút để hoàn thành chuyến tham quan, đi qua Wat Arun (Temple of the Dawn)

  1. Chương trình tạp kỹ Calypso

Calypso Cabaret là chương trình sân khấu ladyboy nổi tiếng ở Bangkok, với những pha hành động đỉnh cao, giai điệu chương trình cổ điển và giải trí theo phong cách Broadway. Giá trị sản xuất của chương trình là vô cùng cao và ‘cô gái chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên với vẻ đẹp và sự thể hiện của họ. Thích hợp cho cả gia đình, các bài hát từ Tina Turner đến K-Pop đến Christina Aguilera. Mỗi vé đi kèm với một thức uống bổ sung và có một quầy bar đầy đủ với nhân viên phục vụ sẵn sàng nếu bạn cần thêm

Repository

https://github.com/readthedocs/template.git

Project Slug

dulich123-demo

Last Built

1 year, 2 months ago passed

Maintainers

Badge

Tags

Project has no tags.

Project Privacy Level

Public

Short URLs

dulich123-demo.readthedocs.io
dulich123-demo.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master