Versions

Description

Viêm bao quy đầu là dạng viêm nhiễm nam khoa thường gặp ở nam giới, đặc biệt là ở các bạn nam thường bị hẹp và dài bao quy đầu. Nguyên nhân của viêm bao quy đầu là do không cắt bao quy đầu, vệ sinh kém khiến cặn và bựa sinh dục đọng lại quy đầu, làm phát sinh vi khuẩn có hại. Viêm bao quy đầu khám ở đâu là băn khoăn của nhiều nam giới không may bị mắc căn bệnh này.

Viêm bao quy đầu là hiện tượng viêm tấy ở đầu dương vật, khiến phần bao quy đầu và dương vật sưng tấy, đỏ ửng, niêm mạc quy đầu có thể nổi mụn đỏ.

Viêm bao quy đầu khiến nam giới cảm thấy khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng quan hệ tình dục, nguy hiểm hơn có thể gây hại cho sức khỏe nam khoa về sau.

http://khamnamkhoathaiha.com/media/images/dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi.jpg

Viêm bao quy đầu khám ở đâu?

Để khám viêm bao quy đầu, bác sĩ cần tiến hành các bước thăm khám cơ bản như hỏi về tiền sử bệnh lý và khám thực thể, sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm, nuôi cấy dịch dương vật hoặc làm sinh thiết da. Phác đồ điều trị viêm bao quy đầu chủ yếu là dùng thuốc bôi tại chỗ, bác sĩ sẽ đề nghị cắt bao quy đầu trong trường hợp nhiễm khuẩn nặng và viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần.

Bệnh nhân có thể tiến hành khám viêm bao quy đầu tại các bệnh viện đa khoa quận, huyện trên địa bàn hoặc Khoa Nam học của các bệnh viện hàng đầu như:

Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức. Địa chỉ: 16 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khoa Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Địa chỉ: Lô 01– 08A, 431 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoa Nam học – Bệnh viện Bạch Mai. Địa chỉ : 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, nếu bệnh nhân muốn lựa chọn khám bao quy đầu dịch vụ nhanh, chất lượng cao thì có thể đến các phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội như phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Điều trị viêm bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà số 11 Thái Hà, Hà Nội

Điều trị viêm bao quy đầu và cắt bao quy đầu ở đâu? Bác sĩ Đỗ Văn Chiến, chuyên gia nam khoa phòng khám Thái Hà cho biết, điều trị viêm bao quy đầu có ba hướng cơ bản:

Điều trị tại vị trí: Nếu quy đầu lở loét và có mủ thì bác sĩ sẽ bôi thuốc để giảm nhẹ bệnh tình.

Điều trị nhắm mào mầm bệnh: Viêm bao quy đầu do vi khuẩn thì cần dùng thuốc kháng sinh đặc trị, viêm do nấm thì cần dùng thuốc chống nấm.

Biện pháp hồi phục: Người bệnh cần bảo đảm vệ sinh sạch sẽ vùng bệnh, hạn chế kích thích đến dương vật và quy đầu, nếu như bao quy đầu quá dài hoặc hẹp thì nên tiến hành cắt bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu chủ yếu được điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu viêm nhiễm quá nặng hoặc tái phát nhiều lần thì người bệnh nên kết hợp với các biện pháp vật lý trị liệu để bệnh khỏi và không tái phát. Sau khi điều trị khỏi viêm bao quy đầu, bác sĩ sẽ đề nghị cắt bao quy đầu để ngăn chặn viêm bao quy đầu tái phát.

Công nghệ sóng ngắn CRS điều trị viêm bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thái Hà đã và đang ứng dụng máy điều trị bằng sóng ngắn CRS điều trị hiệu quả viêm bao quy đầu. Máy dùng nhiệt lượng để cải thiện khả năng tuần hoàn máu, tăng cường sự thẩm thấu của thuốc vào các tế bào mầm bệnh, gia tăng sự hiệu quả của thuốc. Đồng thời, dưới tác dụng của từ trường, tế bào thần kinh da dương vật sẽ giảm độ nhạy cảm, giảm áp lực lên thần kinh, từ đó, hiện tượng sưng tấy ở đầu dương vật có thể hết trong thời gian ngắn.

Điều trị viêm bao quy đầu bằng sóng ngắn CRS cho hiệu quả vượt trội so với các phương pháp thông thường như: Tiêu diệt vi khuẩn triệt gây bệnh triệt để, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không gây tổn thương, thời gian điều trị ngắn, an toàn và chính xác cao.

Bác sĩ Đỗ Văn Chiến khám viêm bao quy đầu

Kể từ khi tốt nghiệp bác sĩ Ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 1988, bác sĩ Đỗ Văn Chiến đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám bệnh nam khoa, từng nắm giữ chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn của tỉnh và thành phố, trước khi về giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Không chỉ có chuyên môn cao, bác sĩ còn là một tấm gương lớn về đạo đức nghề nghiệp được nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ, bệnh nhân tin tưởng vì sự tận tình, chuyên nghiệp và tính cách cởi mở.

Viêm bao quy đầu khám ở đâu? Bệnh nhân khám viêm bao quy đầu tại phòng khám Thái Hà sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ Đỗ Văn Chiến. Liên hệ đặt lịch hẹn trước với bác sĩ, bạn có thể gọi điện đến số 0325.780.327 hoặc nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn dưới đây.

Repository

https://github.com/hakieuanh123/viem-bao-quy-dau-kham-o-dau

Project Slug

viem-bao-quy-dau-kham-o-dau

Last Built

3 months, 4 weeks ago failed

Maintainers

Badge

Tags

cat-bao-quy-dau, viem-bao-quy-dau

Project Privacy Level

Public

Short URLs

viem-bao-quy-dau-kham-o-dau.readthedocs.io
viem-bao-quy-dau-kham-o-dau.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master