Versions

Description

Phòng khám đa khoa tư nhân ở đâu tốt nhất hay danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội gần nhất là những phòng khám nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế hiện nay có rất nhiều phòng khám nổi lên để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, nhưng không phải đâu cũng là địa điểm tin cậy để bạn chọn lựa, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn Top 7 phòng khám đa khoa chất lượng nhất Hà Nội. Nơi có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng với có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm nhất ở Hà Nội. Chắc chắn sẽ đem tới cho bạn một số dịch vụ tốt hơn hết.

Danh sách các phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất.

Danh sách top 12 phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Hưng Thịnh cũng là một phòng khám đa khoa tư nhân uy tín và nổi tiếng bậc nhất Hà Nội. Là địa chỉ chuyên trị các bệnh đàn ông, bệnh phụ nữ, bệnh trĩ, hôi nách, những bệnh xã hội, bao quy đầu. Phòng khám luôn cập nhật một số thành tựu phù hợp kĩ thuật tiên tiến trong ngành y học một phương pháp sớm nhất. 1 nhân tố quan trọng hình thành nổi tiếng của bệnh viện chủ yếu là đội ngũ y chuyên gia. đa số các bác sĩ tại đây đều là các chuyên gia nam khoa đầu ngành đã từng đi du học, tu nghiệp ở nước bên ngoài.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là sẽ sự chọn lựa khôn ngoan của bạn.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0395456294

2. Phòng khám quốc tế Hồng Ngọc

Phòng khám đa khoa tư nhân quốc tế Hồng Ngọc là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín nhất Hà Nội Hiện nay. phòng khám đa khoa tư nhân đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị tiên tiến kèm theo đội ngũ bác sĩ giỏi. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm.

Phòng khám Hồng Ngọc được phát triển với mô hình “bệnh viện – khách sạn”, thì có đầy đủ các phòng từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, xét nghiệm Tai - Mũi - Họng, Sản khoa… đến những phòng tránh cận lâm sàng như siêu âm, Xquang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm. Ngoài ra đây cũng là cơ sở chất lượng chuyên chữa trị những bệnh phụ khoa nữ, khám bệnh nam khoa, hậu môn trực tràng, chứng hôi nách và các bệnh hoa liễu. giữ gìn đáp ứng tới các cần đến khó khăn nhất của bệnh nhân.

Địa chỉ: Tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: +(84-4) 3927 5568

3. Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà là nơi hội tụ các bác sĩ liệu có trình độ trình độ cao, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó phòng khám cũng đạt những tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng phòng khám đa khoa, thiết bị máy móc tiên tiến cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm.

Sự chất lượng của phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà được thể hiện bằng vấn đề hàng năm thì có hàng ngàn người bệnh tới xét nghiệm cũng như chữa bệnh tại đây. phòng khám đa khoa tư nhân Thái Hà danh tiếng đối với hình ảnh: “không gian chữa mang đậm không khí gia đình”.

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 01665 115 116 – 01665 116 117

4. Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh

Là 1 phòng khám tư uy tín ở Hà Nội cũng như là phòng khám tư cần phải phòng khám tư 125 Thái Thịnh có nhiều chuyên khoa như khoa sản, khoa nội, Tai mũi họng, khoa Nhi, Ngoại khoa cùng với răng hàm mặt. Dù bạn liệu có bị bệnh thế nào đều có thể cậy nhờ vào phòng khám đa khoa tư nhân có thương hiệu này.

Với hơn 160 thành viên có tinh thần vai trò cao, chức năng lao động cường mức độ lớn phòng khám đa khoa đầy đủ sức lo sợ cho rất nhiều người bị bệnh cùng 1 lúc. cùng với những phòng khám đa khoa không nhỏ khác, 125 Thái Thịnh cũng trang bị đầy đủ nhân lực cùng với máy móc để chăm sóc quá trình xét nghiệm chữa bệnh xảy ra thường xuyên, hữu hiệu.

Địa chỉ: 125 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3853 5522

5. Phòng khám Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa tại Hà Nội rất nhiều, nhưng một tỷ lệ bệnh viện công lập quá tải, bạn muốn thủ tục sớm gọn hơn thì nên nhờ tới một số bệnh viện đa khoa, phòng khám đa khoa tư nhân. Bệnh viện Thu Cúc là một trong các phòng khám tư nhân tin cậy ở Hà Nội. Không những có không gian rộng không nhỏ, sạch cũng như thoáng mát, phòng khám tư nhân này còn sở hữu hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo tin cậy cho việc khám bệnh tiếp diễn thuận tiện và chính xác nhất. Hệ thống nhân viên nhiệt tình, chu đáo, các chuyên gia nam khoa, chuyên gia có kinh nghiệm, có tay nghề cao cũng như chắc chắn giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558896

6. Phòng khám đa khoa An Sinh

Bởi liệu có cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, có không gian xây dựng đạt tiêu chuẩn một phòng khám đa khoa tư nhân cần phải phòng khám tư An Sinh đã trở nên một trong các phòng khám tư tin cậy ở Hà Nội. Phòng khám đa khoa tư nhân nhận xét nghiệm cùng với điều trị rất nhiều kiểu bệnh nội khoa, điểm mạnh về các bệnh như tiêu hóa, Thận, tiết Niệu, phụ khoa, tai, mũi, họng,… Không chỉ có vậy, để liệu có được thành tựu như hiện nay thì An Sinh đã từng phải không ngừng đổi mới, tiến triển bản thân. Trọng dụng một số y chuyên gia có tâm, thì có kinh nghiệm, liệu có trình độ để lao động. Tăng cường tinh thần làm việc phù hợp, hiệu quả. Khám bệnh tại đây bạn sẽ thấy được sự thống nhất trong các mắt xích, thủ tục dễ thực hiện, nhanh chóng.

Địa điểm phòng khám tư An Sinh này nằm ngay ở gần bệnh viện E, số 186 Trần Cung- Cầu Giấy- Hà Nội. Không nên chen chúc, không cần phải ngồi chờ cả ngày đến đây bạn sẽ được thành viên phục vụ tận tình.

Địa chỉ: 46, Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 22 412 659

7. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám đa khoa tư nhân Thiên Hòa cũng là một trong các trung tâm y tế chất lượng ở Hà Nội đối với đội ngũ bác sĩ giỏi, liệu pháp khám chữa trị bệnh tiên tiến kèm theo cơ sở vật chất y tế, thiết bị máy móc đạt chuẩn.

Phòng khám đa khoa chuyên chữa các bệnh về khám bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… phòng khám đa khoa hoạt động với phương châm “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”. Tới với phòng khám, bệnh nhân sẽ nhận được 1 thái cấp độ chăm sóc ân cần phải, niềm nở, tận tâm, chu đáo. Chắc hẳn bệnh nhân sẽ hài lòng.

Địa chỉ: Số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6673.9999

8. Phòng khám Medelab

Phòng khám đa khoa tư nhân Medelab được biết đến là phòng khám đa khoa đối với hơn 60 phòng bệnh cũng như 12 chuyên khoa. Đây được nhận xét là phòng khám đa khoa tư nhân rất lớn nhất phía Bắc. Với 9 tầng như một bệnh viện đa khoa khách sạn. Medelab có đội ngũ y chuyên gia giỏi cùng với mô hình khám chữa Ban Hội chẩn y khoa cũng như không ít chuyên gia tư vấn giỏi trong cùng với bên ngoài nước. Phòng khám Medelab không chỉ xét nghiệm 1 hoặc 2 lần mà còn có các dịch vụ xét nghiệm chữa trị trọn gói cho người bị bệnh. Tới với phòng khám tư Medelab bạn sẽ tuyệt đối yên tâm về chất lượng và dịch vụ ở nơi đây.

Địa chỉ: 1B, Yết Kiêu, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 38 456 868

9. Phòng khám quốc tế Vinmec

Vinmec cũng là 1 phòng khám đa khoa tư nhân quốc tế được phát triển theo mô hình bệnh viện đa khoa – khách sạn 5 sao. Phòng khám đa khoa tư nhân nằm trong khu vực Times City với diện tích tương đối rộng lớn 2,5 ha. Một số phòng được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc y tế tiên tiến và cao cấp cùng với đó là uy tín dịch vụ cực kỳ hoàn mỹ từ mọi những khâu. Người bị bệnh đến đối với Vinmec thì không muốn đến phòng khám khác nữa. Có thể nói Vinmec là sự chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi. Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec thuộc Top 10 phòng khám tư nhân uy tín ở Hà Nội!

Địa chỉ: Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3974 3556

10. Phòng khám Nhân Ái

Phòng khám đa khoa tư nhân Nhân Ái nghe nói tới là phòng khám chuyên xét nghiệm các bệnh ở nam giới, bệnh hoa liễu, tai mũi họng,… Tự hào là phòng khám đa khoa tư nhân có đội ngũ y chuyên gia giỏi ở những bệnh viện công lập lớn khu vực Hà Nội và các y bác sĩ chuyên khoa trẻ tuổi, nhiệt huyết, tận tình với nghề. Phòng khám sử dụng phối kết hợp một số phương trị Đông – Tây y giúp cho việc xét nghiệm cùng với chữa cho kết quả cao. Vì thế mà phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân khi đến đây.

Địa chỉ: Số 709, Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoại: 094 137 10 07

11. Phòng khám đa khoa Khương Trung

Phòng khám Khương Trung được biết đến là phòng khám đa khoa cùng với 4 chuyên khoa chính gồm có nội, ngoại khoa, phụ khoa cùng với khám bệnh nam khoa. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa còn có cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc tiên tiến cùng với hệ thống y chuyên gia giỏi để chăm sóc người bị bệnh 1 biện pháp tốt hơn hết. Phòng khám đa khoa tư nhân cam kết sẽ mang tới cho người bị bệnh một số dịch vụ thăm khám chữa bệnh cũng như hiệu quả nhất.

Địa chỉ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 043 828 8288

12. Phòng khám đa khoa Viet-Sing

Phòng khám quốc tế Viet-sing có nghe nói đến là phòng khám trực thuộc công ty Y học Rạng Đông. Đây là cơ sở khám bệnh tư nhân trước tiên được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lí uy tín đạt tiêu chuẩn Iso 9001 – 2000 và là phòng khám trước hết xây dựng mô hình phòng khám đa khoa tư nhân bệnh viện công lập – khách sạn 5 sao ở Việt bạn nam. Phòng khám đa khoa chăm sóc đầy đủ những chuyên khoa với tin cậy đảm bảo tuyệt đối. Chỉ cần người bị bệnh tới với Viet-sing thì bệnh gì cũng có giải pháp chữa trị. Viet-sing tự hào là đơn vị thăm khám chữa bệnh tư nhân tốt nhất, hiệu quả nhất ở Hà Nội, trong nước cũng như ngoài nước.

Địa chỉ: 83B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3943 8888

Khi có nhu cầu thăm khám trị bệnh và bảo vệ sức khỏe ở Hà Nội bạn đừng ngại ngùng đến với Top 12 phòng khám uy tín nhất Hà Nội trên đây. Chắc hẳn bạn sẽ nhận được các dịch vụ tốt nhất.

Repository

https://chaobacsi.webflow.io/blog/top-7-phong-kham-da-khoa-tot-uy-tin-o-ha-noi

Project Slug

phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-ha-noi

Last Built

1 month ago failed

Maintainers

Home Page

https://suckhoewiki.com/danh-sach-12-phong-kham-da-khoa-tot-uy-tin-o-tai-ha-noi.html

Badge

Tags

phòng khám đa khoa, phòng khám đa khoa uy tín

Project Privacy Level

Public

Short URLs

phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-ha-noi.readthedocs.io
phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-ha-noi.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master