Versions

Description

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn Hà Nội khám chữa bệnh an toàn uy tín giám đốc Phòng khám Hưng Thịnhtiến sĩ bác sĩ Lê nhân Tuấn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao chất lượng luôn đảm bảo.

Không lạ gì những “cảnh chặt chém với giá trên trời” tại các phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn các thành phố lớn. Có rất nhiều bệnh nhân sau khi “giao phó” bệnh tình của mình cho các bác sĩ tại phòng khám tư nhân đã phải than phiền rằng: “điều trị không hiệu quả”, “chi phí đắt đỏ”, “bác sĩ thiếu trách nhiệm”… Tuy nhiên, chất lượng của những phòng khám này như thế nào thì không thể đánh giá cụ thể được bởi vì trên thực tế có rất nhiều phòng khám tư nhận được phản ánh tốt từ phía bệnh nhân về khâu phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Bài viết dưới đây sẽ đề cập một số thông tin liên quan đến vấn đề “sự thật về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lừa đảo”.

Khám nam khoa ở đâu hãy chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội

“Có” hay “không” việc lừa đảo tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh?

Trong những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều từ khóa tìm kiếm như “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh lừa đảo”, “sự thật về phòng khám đa khoa Hưng Thịnh”, “phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chặt chém bệnh nhân”… Cùng với đó, giám đốc và đội ngũ y tá của phòng khám cũng nhận được rất nhiều ý kiến của độc giả về vấn đề này.

Theo thông tin thu thập được thì lãnh đạo của bệnh viện đã lên tiếng khi nhận được những tin đồn thất thiệt này như sau: “ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh của chúng tôi đã hoạt động được gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Thời gian đó, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp các nơi trong cả nước và động lực để chúng tôi tồn tại, hoạt động được đến thời điểm này đó chính là những phản hồi khá tốt từ phía người bệnh; chưa có một trường hợp bệnh nhân nào than phiền về sự tắc trách hay thái độ làm việc của các nhân viên y tế tại đây. Giám đốc của phòng khám đang đề nghị xử phạt đích đáng các cá nhân, cũng như tập thể có hành vi sao chép website của Hưng Thịnh để lừa đảo hoặc tung tin đồn nhảm”.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động ngay từ thời điểm mới bắt đầu thành lập, đội ngũ các bác sĩ tại Hưng Thịnh cũng đều có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động. Cơ sở vật chất tại phòng khám đạt chuẩn theo chất lượng của Bộ y tế, cụ thể như sau:

Phòng khám có đầy đủ các phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng lưu bệnh nhân, phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng này đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân trong việc khám và điều trị bệnh, kịp thời xử lý các tình huống xấu xảy ra với bệnh nhân (nếu có)

Phòng khám cũng chuẩn bị đầy đủ các trang bị kỹ thuật nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn… đây cũng là ưu thế vượt trội của phòng khám so với các cơ sở y tế khác. Với các trang bị kỹ thuật này, bệnh nhân được điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại nhất, tiết kiệm được thời gian, kinh phí và giảm tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Các trang thiết bị hiện có tại phòng khám Hưng Thịnh đó là:

  • Máy BBT: được dùng trong điều trị u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, u nang cổ tử cung, xuất huyết tử cung.
  • Công nghệ dao LEEP của Mỹ: dùng trong việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Máy trị liệu vùng chậu
  • Máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3 của Mỹ
  • Thiết bị trị liệu trực tràng đại thần lực: Dùng trong điều trị bệnh trĩ, các bệnh liên quan đến hậu môn như: polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp- xe hậu môn…
  • Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại

Bạn Kim Nguyên (một bệnh nhân đã từng điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh) cho biết: “Em 24 tuổi, em mắc trĩ gần 2 năm nay. Tuy nhiên, bệnh còn ở mức độ nhẹ nên em vẫn kiên trì điều trị bằng thuốc và các loại thảo dược mà mẹ gửi từ quê lên. Thời gian gần đây, em thấy bệnh ngày càng nặng, khiến em khó chịu và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Phải nói thật, em rất ngại khi đến bệnh viện để khám một bệnh tế nhị như này khi tuổi còn quá nhỏ. Đọc được thông tin trên mạng, em dành nguyên ngày chủ nhật đến Hưng Thịnh để khám. Bác sĩ cũng nói em bị trĩ nội giống như chẩn đoán trước kia của bác sĩ tại bệnh viện công lập và có khuyên em nên điều trị dứt điểm. Em đồng ý với phác đồ điều trị mà bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh vạch ra. Cuối cùng, bác sĩ đã điều trị khỏi bệnh trĩ cho em bằng phương pháp HCTP; không mất lâu thời gian, giá cả hợp lý, không tạo tâm lý lo lắng hay sợ hãi mà thái độ phục vụ lại rất nhiệt tình, thân thiện khiến em rất hài lòng”.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 xã đàn uy tín tại Hà Nội

Không phải đương nhiên mà nhân viên y tế, bác sĩ cũng như lãnh đạo của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tự nhận về mình danh xưng “phòng khám uy tín tại Hà Nội”. Có được sự khen ngợi này từ phía bệnh nhân là cả quá trình cố gắng và sự nỗ lực rất lớn từ phía các bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám trong việc thực hiện đầy đủ các tiêu chí:

- Chất lượng dịch vụ tốt: Giá cả được niêm yết đúng theo bảng giá, chuẩn giá nhà nước và căn cứ theo mức độ nặng, nhẹ của bệnh nhân. Hiệu quả điều trị bệnh nhanh chóng, ít tái phát, tiết kiệm được thời gian và kinh phí của người bệnh.

- Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, hòa đồng và thân thiện: Với khẩu hiệu “lương y như từ mẫu”, đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn tận tình và hoàn thành hết trách nhiệm được giao, tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân, hướng dẫn làm thủ tục, điều trị bệnh đều được thực hiện nhanh chóng, ngắn gọn và cẩn thận. Bác sĩ của Hưng Thịnh cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân khi có yêu cầu.

- Cơ sở vật chất đạt chuẩn: Từ phòng khám và điều trị bệnh cho đến các trang thiết bị phục vụ khám, chữa bệnh đều đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, chưa kể việc khẩu các máy móc từ phía các nước tiên tiến với những tính năng ưu việt đã cho hiệu quả cao hơn trong chữa bệnh.

Với các chuyên khoa chính như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bao quy đầu, bệnh hôi nách, bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã chuyên biệt hóa thành từng mảng riêng, sắp xếp ekip làm việc theo từng chuyên khoa, tránh tình trạng điều trị chồng chéo hay bắt bệnh nhân phải chờ đợi lâu dài giống như các bệnh viện công lập, điều này cũng giúp giải quyết tình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn, góp phần tích cực trong việc phát triển của ngành y tế nói chung.

Quyết định khám, chữa bệnh ở đâu là quyền của người bệnh. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không dùng bất cứ chiêu trò hay hình thức quảng cáo nào để “chèo kéo” bệnh nhân đến khám. Những thông tin sai lệch về phòng khám không phải là cản trở lớn trong việc xây dựng hình ảnh và tạo dựng thương hiệu của Hưng Thịnh.

Repository

https://bitbucket.org/suckhoewikiH/phong-kham-da-khoa.git

Project Slug

phong-kham-a-khoa-hung-thinh-380-xa-an-ha-noi

Last Built

4 weeks, 1 day ago passed

Maintainers

Badge

Tags

phongkhamhungthinh

Project Privacy Level

Public

Short URLs

phong-kham-a-khoa-hung-thinh-380-xa-an-ha-noi.readthedocs.io
phong-kham-a-khoa-hung-thinh-380-xa-an-ha-noi.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master