Versions

Description

Khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào? Nhiều nam giới vẫn còn chưa hiểu rõ hay không biết khám bộ phận sinh dục nam thì đi khoa nào? Khám ở bệnh viện hay phòng khám nào thì đúng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn vẫn đề này để biết được mình tới đâu khi có ý định thăm khám bộ phận sinh dục nam.

Khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào thì đúng

khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào

Để khám bộ phận sinh dục nam, các bạn cần tới các bệnh viện phòng khám nam khoa. Bởi đây chính là một trong những bước khám của khoa nam khoa khi các bạn có ý định đi khám nam khoa. Nam giới khi đi khám nam khoa thường sẽ trải qua 3 bước:

1. Thăm khám nam khoa tổng quát: lúc đến thăm khám chữa bệnh nam khoa, bình thường bạn sẽ được đưa đi làm một số bước kiểm tra tổng quan cơ bản bao gồm khám và xét nghiệm sơ bộ toàn bộ thân thể (chiều cao, cân nặng, tim mạch, huyết áp…).

Ngoài ra, bạn cũng được các bác sĩ nam khoa thực hiện thăm khám ổ bụng. Cách khám như sau, chuyên gia sẽ dùng tay ấn vào bụng hoặc thực hiện siêu âm để thăm khám để xem ổ bụng của bạn có một số u bướu bất thường hoặc thoát vị bẹn hay không.

2. Khám bộ phận sinh dục: Sau khi kiểm tra tổng quát, các bác sĩ sẽ thăm khám sơ bộ phía bên ngoài bộ phận sinh dục của bạn để phát hiện các tổn thương như viêm loét hoặc u cục, bao quy đầu dài, hẹp bao quy đầu… Ngoài ra, bác sĩ còn khám và xét nghiệm tinh hoàn của bạn xem có vấn đề gì bất thường không hoặc xuất hiện những khối u hoặc nốt sần sùi tại tinh hoàn hay không.

3.Tiến hành một số xét nghiệm cần thiết: Bạn sẽ được thực hiện kiểm tra máu, xét nghiệm nước đái, xét nghiệm dịch lỗ tiểu. Nếu mà trong lúc xét nghiệm trước đó, chuyên gia nhận biết hay nghi ngờ điều gì không bình thường ở bộ phận sinh sản thì có khả năng sẽ chỉ định bệnh nhân làm thêm các xét nghiệm quan trọng khác nữa để có thể đưa ra phỏng đoán chuẩn xác nhất.

https://uploads-ssl.webflow.com/5cb6cdeaddf4cb24902c6add/5df06e0f5613cefb8557835b_gap-bac-si.gif

Khám nam khoa ở đâu tốt, ở đâu uy tín

Như đã nói ở trên chắc bạn đã biết khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào? Thế nhưng bạn lại không biết đi khám nam khoa ở đâu tốt, khám nam khoa ở đâu uy tín. Để giúp bạn không tới nhầm những địa chỉ khám chữa kem uy tín, kém chất lượng tôi xin được giới thiệu tới bạn một phòng khám nam khoa uy tín đó là phòng khám đa khoa Kinh Đô.

Phòng khám đa khoa Kinh Đô là một phòng khám đa khoa ở Bắc Giang. Phòng khám gồm 4 chuyên khoa lớn là nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, và bệnh trĩ. Một vài bệnh phòng khám thường xuyên thăm khám như khám nam khoa, kiểm tra tinh hoàn, làm xét nghiệm tinh dịch đồ, chữa vô sinh hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, cắt leep cổ tử cung, cắt bao quy đầu, chữa bệnh sùi mào gà, chữa bệnh lậu,....

Phòng khám được rất nhiều người bệnh tin tưởng và đặt niềm tin đặt biệt là nam giới khi có ý định thăm khám nam khoa hay kiểm tra các bệnh lý, dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục.

Lí do phòng khám kinh đô có nhiều bệnh nhân thăm khám

Phòng khám nam khoa ngoài giờ: Đây là điều mà nhều nam giới lựa chọn, do thời gian làm việc của phòng khám linh động, bắt đầu từ 8h sáng tới 9h tối. Thích hợp cho những ai không có thời gian rảnh dỗi vào ban ngày có thể thăm khám vào buổi tối với chi phí không hề thay đổi, chứ không như nhiều phòng khám bệnh vieencj thu thêm phí ngoài giờ.

Bác sĩ khám nam khoa thân thiện: Các ý bác sĩ tại phòng khám rất thân thiệu và hiểu ý của bệnh nhân. Giúp bệnh nhân không cảm thấy em ngại khi thăm khám ở bộ phận sinh dục. Giúp cho việc thăm khám diễn ra thuận lợi, bệnh nhân chia sẻ nhiệt tình, bác sĩ khám kỹ càng cẩn thận.

Chi phí khám nam khoa theo đúng quy định: Phòng khám đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Mọi chi phí thăm khám nam khoa đều theo đúng quy định của sở ý tế. Bảng giá khám nam khoa được niêm yết công khai với người bệnh. Giúp người bệnh biết rõ mức phí phải chi trả trước khi tiến hành thăm khám.

Tư vấn khám nam khoa miễn phí: Phòng khám có tổng đài tư vấn khám nam khoa hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, qua website của phòng khám http://phongkhamdakhoakinhdo.com/ giúp bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến để không phải xếp hàng chờ đợi.

Thông tin bệnh nhân bảo mật: Do đặc tính của bệnh ở bộ phận sinh dục thường khiến nhiều người ngần ngại, lo sợ mọi người biết. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới với phòng khám. Mọi thông tin bệnh tình của bạn đều được bảo mật, với việc đặt hẹn online bạn sẽ không phải đợi tới lượt mình nên sẽ không lo gặp người quen.

https://uploads-ssl.webflow.com/5cb6cdeaddf4cb36482c6b27/5dea2c0c13854770fd8e46c1_tuvan1.gif

Vậy chi phí khám nam khoa cụ thể là bao nhiêu tiền

Các bác sĩ đầu ngành cho rằng, chi phí khám bệnh nam khoa rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Chi phí khám nam khoa còn phụ thuộc vào việc bạn có đang gặp vấn đề bất thường nào hay không?

Với từng loại bệnh nam khoa khác nhau thì chi phí cũng khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ có thể cho bệnh nhân làm các xét nghiệm và thăm khám khác nhau. Ngoài ra muốn biết khám nam khoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Hạng mục thăm khám: khám nam khoa bao gồm khám nhiều loại bệnh khác nhau. Chính vì vậy hạng mục khám và kiểm tra cũng khác biệt nhau. Nếu như chọn thăm khám tổng quát toàn bộ thân thể thì mức chi phí sẽ nhiều hơn một bộ phận rõ ràng trên cơ thể.

Tình trạng bệnh: trường hợp bệnh ở giai đoạn nhẹ, ít biểu hiện thì vấn đề thăm khám và xét nghiệm cũng như chữa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cùng với giá thành ít tốn kém hơn. Bên cạnh đó, Nếu mà bệnh đã và đang chuyển sang giai đoạn trầm trọng, dấu hiệu xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau khiến vấn đề thăm khám cùng với chữa trị bắt gặp nhiều khó khăn dẫn đến chi phí khám chữa cũng tăng theo. Bởi vì thế, mức giá thành cũng tùy thuộc vào phần này.

Loại bệnh nam khoa: với từng dạng bệnh nam khoa cụ thể sẽ có biện pháp cũng như thời gian chữa trị bệnh khác biệt nhau, Do đó đồng nghĩa với mức phí sẽ có sự chênh lệch.

Phương pháp điều trị: Dựa vào từng loại bệnh nam khoa rõ ràng mà bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp phương cách điều trị khoa học và mức chi phí chữa các bệnh nam khoa cũng sẽ dẫn đến sự khác biệt nhau.

Bệnh viện chuyên khoa mà nam giới lựa chọn: Thực tế hiện nay có không ít cơ sở khám chữa trị các bệnh nam khoa ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của bạn nam. Bởi vậy, Nếu các bạn chọn các bệnh viện chuyên khoa chất lượng, uy tín có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống y bác sĩ chuyên gia giỏi thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn những cơ sở y tế chất lượng thấp.

Lựa chọn dịch vụ của người bệnh: mỗi người bị bệnh có ý muốn chọn lựa dịch vụ khám, xét nghiệm và chữa trị bệnh nam khoa khác biệt nhau. Bởi vì thế, phí cũng đều tùy vào phần này.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào? Mách bạn địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt ở đâu uy tín, cũng như chi phí khám nam khoa là bao nhiêu. Nếu bạn đọc cò chỗ nào chưa rõ hay thấy nội dung bài viết chưa giải đáp hết hãy gọi ngay 180 - 6953 hoặc CLICK VÀO ĐÂY để nói chuyện với bác sĩ về tình trạng của bạn.

Key tìm kiếm liên quan

khám bộ phận sinh dục nam ở đâu khám bộ phận sinh dục nam khoa nào khám nam khoa ở đâu địa chỉ khám nam khoa chi phí khám nam khoa là bao nhiêu khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Tham khảo thêm ở đây:

https://readthedocs.org/projects/noi-mun-o-duong-vat-la-benh-gi/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/moc-mun-thit-o-duong-vat-la-benh-gi-chua-o-dau/

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/dau-duong-vat-noi-man-do-cho-xem-thuong/

https://readthedocs.org/projects/sui-mao-ga-co-ngua-khong-chua-sui-mao-ga-o-au/

https://readthedocs.org/projects/chi-phi-pha-thai-o-bac-giang-khoang-bao-nhieu-tien-1-lan/

Repository

https://phongkhamkinhdo.webstarts.com/blog/post/dia-chi-kham-nam-khoa-o-bac-giang-cho-nao-tot-nhat

Project Slug

kham-bo-phan-sinh-duc-nam-o-khoa-nao

Last Built

1 month, 2 weeks ago failed

Maintainers

Home Page

https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/

Badge

Tags

kham-nam-khoa-o-au-tot, kham-bo-phan-sinh-duc-nam-o-au, kham-bo-phan-sinh-duc-nam-o-khoa-nao, kham-bo-phan-sinh-duc

Project Privacy Level

Public

Short URLs

kham-bo-phan-sinh-duc-nam-o-khoa-nao.readthedocs.io
kham-bo-phan-sinh-duc-nam-o-khoa-nao.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master