Versions

Description

Kinh doanh online đang là hình thức kinh doanh thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0... Khi thương mại điện tử mới bắt đầu manh nha, nhiều chủ shop đã bắt đầu "ký gửi" sản phẩm trên những trang bán hàng online... Sau đó, MuaBanNhanh chính thức đặt chân vào lĩnh vực thương mại điện tử, tạo ra một nền tảng thương mại điện tử tiện lợi với nhiều tính năng hơn, mở ra cơ hội kinh doanh online.

Nơi "chắp cánh" cho nhà bán hàng vừa và nhỏ

Kinh doanh online đang là hình thức kinh doanh thịnh hành trong thời đại công nghệ 4.0. Ngoài việc tự lập ra website bán hàng riêng, tận dụng bán hàng qua mạng xã hội (Facebook, Zalo)… các startup đã lựa chọn hợp tác với các sàn thương mại điện tử cũng như học thêm những khoá học đào tạo về thương mại điện tử để thực hiện kinh doanh hiệu quả hơn.

Xem thêm: Top 20 website sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam >> https://thuongmaidientu.edu.vn/top-20-website-san-thuong-mai-dien-tu-hang-dau-viet-nam-348.html

Có thể nói, với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tiếp cận và tận dụng sức mạnh của thương mại điện tử thông qua các sàn giao dịch lớn và uy tín là cách tốt nhất để vừa quảng bá sản phẩm, vừa thúc đẩy doanh số bán hàng và gầy dựng thương hiệu. Cách làm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, chi phí.

Thậm chí, doanh nghiệp/nhà bán lẻ không nhất thiết phải có kiến thức về thương mại điện tử hay nền tảng Marketing vững chắc mới có thể tham gia bởi mọi khâu từ bán hàng, tiếp thị sản phẩm, giao hàng, chăm sóc khách hàng… sẽ được các doanh nghiệp thương mại điện tử hỗ trợ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những giải pháp thương mại điện tử nhanh dễ dàng cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh của MuaBanNhanh thông qua https://medium.com/thuong-mai-dien-tu-muabannhanh để hiểu rõ hơn về hiệu quả khi kinh doanh thương mại điện tử với MuaBanNhanh.

Sự hậu thuẫn từ các sàn thương mại điện tử uy tín

Trên thực tế, việc hợp tác với sàn thương mại điện tử không đòi hỏi nhà bán hàng phải tốn quá nhiều công sức. Điều kiện cần và đủ là doanh nghiệp cần có sản phẩm tốt, chất lượng…

Ngoài ra, nếu có thể cung cấp sản phẩm với mức giá ưu đãi tốt, sẵn sàng tham gia vào các chương trình khuyến mãi lớn của trang thương mại điện tử thì doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội để thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Những khâu còn lại liên quan đến kỹ thuật, marketing... doanh nghiệp thương mại điện tử sẵn sàng hỗ trợ nhà bán hàng. Bạn có thể tham khảo thêm về sự hỗ trợ của sàn TMĐT MuaBanNhanh tại https://trello.com/c/OWeyM4lp/3-c%C3%A1c-h%C3%ACnh-th%E1%BB%A9c-th%C6%B0%C6%A1ng-m%E1%BA%A1i-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD.

Ngoài ra, việc chụp ảnh sản phẩm hay xác nhận đơn hàng đều được sàn thương mại điện tử hỗ trợ. Mặt khác, sàn thương mại điện tử MuaBanNhanh cũng thường xuyên tổ chức các lớp Marketing, đào tạo nhà bán hàng để họ có thể dễ dàng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử nói chung.

Chưa dừng lại ở đó, tận dụng sức mạnh của 1 nền tảng công nghệ, MuaBanNhanh cũng rất chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, nhằm tối ưu công cụ tìm kiếm và gợi ý sản phẩm hay phương thức thanh toán, phương thức giao hàng phù hợp với từng khách hàng. Xem thêm thông tin về sàn TMĐT MuaBanNhanh tại >> https://about.me/muabannhanhecommerce

Như vậy, có thể nói, với các nhà bán lẻ, đặc biệt là nhà bán lẻ vừa và nhỏ, tham gia sàn thương mại điện tử là cách hiệu quả và tiết kiệm nhất để tiếp cận hình thức kinh doanh online đang là xu hướng hiện nay.

Repository

https://github.com/readthedocs/template.git

Project Slug

gian-hang-tren-san-thuong-mai-ien-tu-xu-huong-ban-hang-online

Last Built

1 month, 2 weeks ago passed

Maintainers

Home Page

https://muabannhanh.com

Badge

Tags

ecommerce, kinh-doanh-online, thuong-mai-ien-tu

Project Privacy Level

Public

Short URLs

gian-hang-tren-san-thuong-mai-ien-tu-xu-huong-ban-hang-online.readthedocs.io
gian-hang-tren-san-thuong-mai-ien-tu-xu-huong-ban-hang-online.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master