Versions

Description

Phá thai, hút thai, hay gọi một cách khác là kế hoạch hóa gia đình có thể là phương pháp cứu cánh cho những cặp đôi không may mang thai ngoài ý muốn.

Vậy phá thai ở đâu, hút thai ở đâu tốt? Phá thai tại Bắc Giang chỗ nào uy tín? Hút thai ở Bắc Giang chỗ nào không đau an toàn? Dưới đây là danh sách 9 phòng khám phá thai ở Bắc Giang uy tín được nhiều người tin tưởng mới chị em tham khảo.

Danh sách 9 phòng khám phá thai ở Bắc Giang

9 phòng khám phá thai ở bắc giang uy tín

Dưới đây là danh sách các phòng khám tư tại Bắc Giang có thực hiện kế hoạch hóa gia đình(phá thai, hút thai) tại Bắc Gaing để chỉ em trong tỉnh tham khảo cũng như các chị em ở khu vức xung quanh lân cận cùng biết.

1. Phòng khám chuyên khoa Phụ sản

Địa chỉ: đường Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Phòng khám chuyên thực hiện cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa, thực hiện khám thai, quản lý thai sản, siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần tuổi.

2. Phòng khám chuyên khoa phụ sản – KHHGĐ

Địa chỉ: Chợ Hà Vị, đường Trần Nguyên Hãn, phường Trần Nguyên Hãn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cũng giống với phòng khám bên trên. Phòng khám cung cấp dịch vụ cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; khám thai, quản lý thai sản; đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; đặt thuốc âm đạo; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

3. PK Phụ sản KHHGĐ

Địa chỉ: Lô 211- làn 2- Khu dân cư BCH Quân sự tỉnh, xã Dĩnh Kế

Phòng khám cũng thực hiện thủ thuật phá thai, hút thai, nạo phá thai, thực hiện phá thai nội khoa nếu thai nhi dưới 6 tuần tuổi.

4. PK Phụ sản

Địa chỉ: đường Lê Lợi, P. Lê Lợi, thành phố Bắc Giang

Thức hiện cáp cứu bân đầu cho sản phu, khám thai, phái thai, hút thai, với những thai nhi dưới 6 tuần tuổi phòng khám cũng thực hiện phá thai nội khoa.

5. Phòng khám chuyên khoa phụ sản –KHHGĐ Ngọc Bích

Địa chỉ: đường Lê Lợi, xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa; Khám bệnh, chữa bệnh phụ khoa thông thường; Đặt thuốc âm đạo; - Đốt điều trị lộ tuyến cổ tử cung; khám thai, quản lý thai sản; siêu âm sản phụ khoa; đặt vòng tránh thai; hút thai, phá thai nội khoa đối với thai dưới 6 tuần.

6. Phòng khám chuyên khoa phụ sản - kế hoạch hóa gia đình Mạnh Sơn

Địa chỉ: đường Nguyễn Văn Cừ, p.Lê lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

7. Phòng khám chuyên khoa phụ sản - kế hoạch hóa gia đình

Địa chỉ: Khu Chi Li, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

8. Phòng khám đa khoa chất lượng cao Hà Nội – Bắc Giang

Địa chỉ: đường Nguyễn Thị Lưu, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Ngoài thực hiện phá thai phòng khám còn có các dịch vụ khác như: Khám bệnh, chữa bệnh đa khoa gồm các chuyên khoa (nội, ngoại, RHM, TMH, sản, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh).

9. Phòng khám đa khoa Kinh Đô

Địa chỉ: 79 NGuyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Giang Hotline: 1800-6953 Website: http://phongkhamdakhoakinhdo.com

Một địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo đó là phòng khám phụ khoa Kinh Đô ở số 79 Nguyễn Thị Minh Khai. Đây là một mô hình phòng khám với dịch vụ y tế khá mới mẻ đó là một bác sỹ một bệnh nhân. Dịch vụ này cực kỳ phù hợp với những bệnh nhân có nhu cầu phá thai mà muốn riêng tư, không vô tình gặp người quen hay muốn bảo mật thông tin.

Ngoài ra phòng khám có dịch vụ hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/24 mà bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

https://uploads-ssl.webflow.com/5cb6cdeaddf4cb24902c6add/5df06e0f5613cefb8557835b_gap-bac-si.gif

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn phù hợp với độ tuổi thai nhi như phá thai bằng thuốc, phá thai hút chân không,...

Đặc biệt, kỹ thuật phá thai an toàn bảo vệ tử cung Kelly là phương pháp phá thai được đánh giá cao từ chuyên gia. Kỹ thuật này đã giúp phòng khám Kinh Đô luôn nhận được phản hồi tốt từ phía người bệnh và lọt vào top những địa chỉ phá thai an toàn. hiệu quả cao.

Phương pháp phá thai Kelly sử dụng công nghệ điều trị chuyên sâu, thiết bị hiện đại để có thể hạn chế mức thấp nhất những rủi ro khi thực phá thai gây ra. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hạn chế được những tổn thương cho cổ tử cung, nội mạc cổ tử cung. Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn và chị em có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Kinh Đô thực hiện tuần tự từng bước trong một quy trình phá thai an toàn, đảm bảo không gây tổn thương và cho hiệu quả cao nhất. Đến phòng khám tại 79 Nguyễn Thị Minh Khai – Bắc Giang, bạn sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón tận tình, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng.

Sau đó bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Trước khi vào tiểu phẫu, thai phụ sẽ được các bác sĩ áp dụng chế độ chăm sóc đặc biệt và sau khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tư vấn về các biện pháp sau khi phá thai và đưa ra lịch hẹn tái khám.

Đặc biệt, trước khi thực hiện phá thai, chị em sẽ được các bác sỹ tư vấn động viên về mặt tinh thần để chị em có quyết định đúng đắn nhất.

https://uploads-ssl.webflow.com/5cb6cdeaddf4cb36482c6b27/5dea2c0c13854770fd8e46c1_tuvan1.gif

Chi phí phá thai hợp lý, đảm bảo hoàn toàn xứng đáng với những quyền lợi và đãi ngộ đối với chị em. Mọi vấn đề chi phí đều được phòng khám công khai, niêm yết và có thông báo trước khi tiến hành phá thai cho chị em, cam kết không có tình trạng “đội giá”.

Trên đây là danh sách 9 phòng khám phá thai ở bắc giang giúp chị em có thêm lựa chọn khi có ý định phá thai do mang thai ngoài ý muốn. Chúc chị em thật sáng xuốt khi lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

Key tìm kiếm liên quan:

phá thai hút thai phá thai ở bắc giang phá thai tại bắc giang hút thai ở bắc giang hút thai tại bắc giang địa chỉ phá thai ở bắc giang phá thai ở đâu địa chỉ phá thai phòng khám phá thai

Tham khảo thêm ở đây:

https://readthedocs.org/projects/chi-phi-pha-thai-o-bac-giang-khoang-bao-nhieu-tien-1-lan/

https://readthedocs.org/projects/xet-nghiem-noi-tiet-to-het-bao-nhieu-tien-gia-cu-the/

https://readthedocs.org/projects/mach-ban-10-ia-chi-kham-phu-khoa-o-bac-giang/

Repository

http://tuvansuckhoegioitinh.mystrikingly.com/blog/phong-kham-pha-thai-an-toan-o-bac-giang

Project Slug

dia-chi-cac-phong-kham-pha-thai-hut-thai-o-bac-giang

Last Built

3 months ago failed

Maintainers

Home Page

https://tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com/

Badge

Tags

pha-thai-o-bac-giang, pha-thai-tai-bac-giang, ia-chi-pha-thai, pha-thai-o-au

Project Privacy Level

Public

Short URLs

dia-chi-cac-phong-kham-pha-thai-hut-thai-o-bac-giang.readthedocs.io
dia-chi-cac-phong-kham-pha-thai-hut-thai-o-bac-giang.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master