Versions

Description

Các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà là cụm từ khoa hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm, bởi số lượng người bệnh đang ngày càng có xu hướng gia tăng. Đa số bệnh nhân sau khi phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà đều có tâm lý e ngại và sợ hãi nên sẽ tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Chính vì vậy, dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà về các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà qua nội dung bài viết sau:

https://uploads-ssl.webflow.com/5c6f51f489c368f94e72910b/5cd395a5d3d27a73ec836e90_hinh-anh-sui-mao-ga-giai-doan-dau.jpg

Các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội mà hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nhưng không phải vì thế mà không có cách nào xử lý. Các loại thuốc uống hiện nay vẫn mang lại hiệu quả giúp khống chế virus không cho chúng biểu hiện thành bệnh, người bệnh chỉ cần lưu ý cách sống khoa học và các phương pháp phòng ngừa là có thể hạn chế căn bệnh xã hội này tái phát.

Để tìm được một loại thuoc chua benh sui mao ga hiệu quả thì người bệnh cần phải lưu ý một số cách dưới đây:

Sau khi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội, các bác sĩ sẽ đưa ra loại thuốc kháng sinh điều trị phù hợp với bệnh nhân. Do đó người bệnh không được tự ý mua các loại thuốc quảng bá ngoài thị trường.

Chọn mua loại thuốc uống có nguồn gốc rõ ràng, có xuất xứ và được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành.

Giá thành hợp lý, bởi các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà thường có giá thành không quá cao. Các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà rất đa dạng và hơn nữa có các dạng thuốc bôi, uống hay chấm trực tiếp vào các nốt sùi mà trong đó các thuốc dùng để chấm có hiệu quả nhanh nhất như thuốc podophyllin 25, loại thuốc này sau khi chấm thì các nốt sùi sẽ dần khô lại và biến mất.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Đối với việc sử dụng các thuốc uống chữa bệnh sùi mào gà thì người bệnh cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đay:

Người bệnh khi phát hiện ra những triệu chứng của bệnh thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành làm xét nghiệm về bệnh sùi mào gà. Và chỉ khi nào có kết quả chính xác bạn bị sùi mào gà thì người bệnh mới được dùng thuốc và nhất định phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Người bệnh khi mắc bệnh sùi mào gà thì cần sử dụng đúng thuốc và đủ liều lượng chữa bệnh. Nến áp dụng điều trị sùi mào gà cho cả bạn tình, để tránh tình trạng virus HPV đã được khống chế tái phát trở lại.

Ngừng sử dụng thuốc khi có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra, người bệnh cần chú ý sử dụng thuốc sớm để ngăn ngừa các biến chứng nặng ề có thể xảy ra với hệ thống tiết niệu, sinh sản của chị em phụ nữ.

Người bệnh cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ chất và kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh hoặc sau thời gian điều trị từ 4 – 6 tháng.

Trong quá trình điều trị thì chị em cần thực hiện tốt chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa đưa ra.

Phương pháp ALA hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

Việc sử dụng thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà đối với người bệnh ở giai đoạn đầu. Nếu như chuyển sang giai đoạn nặng thì việc sử dụng thuốc sẽ không còn tác dụng mà thay vào đso chị em phải điều trị bằng phương pháp ALA – PDT. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà cho kết quả cao nhất hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp ALA – PDT chính là nhờ vào sự cảm quang đặc biệt được đưa vào tổ chức sùi, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động. Sau khi được chiếu xạ với các bức sóng thích hợp, các chất oxy hoá mạnh có gốc tự do và phân tử oxy hình thành, ngăn chặn và tiêu diệt tận gốc tế bào virus, u nhú sùi mào gà làm chúng teo từ từ bên trong.

Điều trị bằng phương pháp ALA – PDT quang động có nhiều ưu việt vượt trội so với các phương pháp điều trị truyền thống. Điều đó chứng minh cụ thể qua các yếu tố:

Thời gian điều trị ngắn: Phương pháp ALA – PDT có thời gian điều trị ngắn, người bệnh không cần nằm viện, có thể về nhà ngay sau khi tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Tính thẩm mỹ cao: Là phương pháp sử dụng tia huỳnh quang nên không để lại sẹo, thúc đẩy quá trình hồi phục và bảo vệ được chức năng của các cơ quan xung quanh, hạn chế nguy cơ biến chứng. Hiệu quả cao, ít tái phát: Áp dụng chiếu tia huỳnh quang kết hợp với các loại kháng virus HPV mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn nguy cơ tái phát do cấu trúc gen của virus gây bệnh. Ngoài ra, ALA – PDT cũng được cải tiến để kích thích cơ thể sản sinh sức đề kháng nâng cao hiệu quả điều trị.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Thời gian điều trị nhanh chóng và dứt điểm trong một lần duy nhất, giúp người bệnh không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để điều trị bệnh.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng ALA – PDT đã và đang được sử dụng thành công với nhiều bệnh nhân. Nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận mà không biết chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Nguồn tham khảo bài viết: https://suckhoe24gio.webflow.io/posts/top-20-dia-chi-kham-va-chua-sui-mao-ga-tot-uy-tin-o-ha-noi https://suckhoe24gio.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien

Repository

https://github.com/bac-si-le-thi-nhai/gioi-thieu-bac-si-le-thi-nhai

Project Slug

bac-si-le-thi-nhai-tai-phong-kham-thai-ha

Last Built

2 months ago passed

Maintainers

Home Page

https://bacsilethinhai.webflow.io

Badge

Tags

ga, mao, benh, sui, chua, thuoc

Project Privacy Level

Public

Short URLs

bac-si-le-thi-nhai-tai-phong-kham-thai-ha.readthedocs.io
bac-si-le-thi-nhai-tai-phong-kham-thai-ha.rtfd.io

Default Version

latest

'latest' Version

master